Đề thi giữa kì 1 toán 1 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Những điều cần biết về đề thi giữa kì 1

Đề thi giữa kì 1 Toán 1 có thể nói là kì thi đầu tiên mà học sinh lớp 1 trải qua. Sẽ rất cần thiết để học sinh và phụ huynh tìm hiểu kĩ càng về kì thi này. Vậy thi giữa học kì 1 là gì?

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Đây là kì thi sau khi học được một nửa kiến thức của học kì 1. Thường là khoảng 8-9 tuần sau khi khai giảng. Đề thi là bài kiểm tra được tiến hành trong 40 phút. Đề thường gôm 2 phần: trắc nghiệm, tự luận. Một số dạng bài tập thường gặp như sau:

  • Điền số vào chỗ trống
  • Dạng Đ hay S
  • Đặt tính rồi
  • Dạng toán nối với hình phù hợp
  • Điền dấu >, < hoặc =
  • Bài toán đếm hình
  • Sắp xếp các số theo thứ tự
Đề thi giữa kì 1 toán 1

Tài liệu ôn tập chọn lọc Toán 1

Để giúp các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho đề thi giữa học kì 1 Toán 1, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi thử dưới đây. Đây là tập hợp những đề mới nhất năm 2020. Chúng tôi chọn lựa từ nhiều trường uy tín và tỏng hợp thành bộ đề.

Có thể bạn cần:  Đề thi học kì 1 Toán 1 năm học 2020 - 2021 có đáp án

Trong giai đoạn này, để các bé ôn tập theo đề là một biện pháp rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp làm quen với đề thi, giảm áp lực thi mà còn giúp bé ôn lại kiến thức. Trong khi đó, lượng đề thi thử có rất nhiều trên mạng. Sẽ rất dễ dàng cho phụ huynh và giáo viên tìm đề phù hợp.

Bên cạnh tài liệu này, chúng tôi cũng cung cấp đề thi kì 1 của các môn khác. Ví dụ như tiếng việt 1, tiếng anh 1, … Chúc các bé học tập thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.