300 Câu Trắc Nghiệm Hóa 8 Cả Năm Theo Từng Chương

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh cấp THCS nói chung và lớp 8 nói riêng tài liệu: 300 Câu Trắc Nghiệm Hóa 8 Cả Năm Theo Từng Chương.Tài liệu chúng tôi gửi đến các em, nhằm giúp đỡ các em trong việc ghi nhớ lý thuyết và ôn tập kiến thức môn Hóa lớp 8 được nhanh chóng và tổng hợp một cách chính xác nhất.Trắc Nghiệm Hóa 8

Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK Hóa lớp 8.300 câu trắc nghiệm này được chúng tôi chia theo từng chương để cho các em dễ hệ thống kiến thức.

Tài liệu: 300 câu trắc nghiệm Hóa 8 cả năm theo từng chương được chúng tôi biên soạn dưới dạng file Word và PDF gồm 22 trang. Ngoài việc giúp các em học sinh luyện tập để ghi nhớ kiến thức, chúng tôi còn mong rằng tài liệu sẽ giúp cho các thầy cô giáo có thêm tài liệu để phục vụ cho việc dạy học và ôn tập kiến thức cho học sinh của mình.

Nội dung tài liệu

Hóa học là môn học mà các em mới được tiếp cận nên việc tiếp thu kiến thức còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Với tài liệu này các em sẽ được củng cố lại kiến thức đã học bằng hình thức trắc nghiệm theo các chương đã học như sau:

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập xác định công thức hóa học lớp 8

Chương 1: Chất – nguyên tử – phân tử

Chương 2: Phản ứng hóa học

– Chương 3: Mol và tính toán hóa học

– Chương 4: Oxi – Không khí

– Chương 5: Hydro và nước

– Chương 6: Dung dịchTrắc Nghiệm Hóa 8

Với mong muốn giúp các em củng cố lại kiến thức đã học 1 cách nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp các em một phần nào trong việc ôn tập kiến thức. Chúc các em học tốt môn Hóa.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn