Bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 3 năm 2022

Kì nghỉ Tết Nhâm Dần – năm 2022 sắp tới, học sinh sẽ được nghỉ đón Tết bên gia đình. Tuy nhiên, kì nghỉ Tết là khá dài nên để cho các bạn không bị lãng quên kiến thức. Chúng tôi có tổng hợp các Bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 3 năm 2022 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan các dạng bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 3

Tiếng Việt lớp 3 là môn học được học theo từng chủ đề. Trong đó có 10 chủ đề các bạn cần học và luyện tập. Mỗi học kì, các bạn sẽ được học với 5 chủ đề. Trong mỗi chủ đề sẽ có các dạng bài tập cần luyện tập là tập đọc, tập làm văn lớp 3, chính tả, luyện từ và câu lớp 3.

Các bài tập sẽ liên quan đến các chủ đề học đến thời điểm nghỉ Tết. Thời gian nghỉ Tết khi các bạn vừa mới bước sang học kì 2 Tiếng Việt lớp 3. Do đó, bài tập sẽ liên quan đến các chủ đề học trong học kì 1 nhiều hơn là học kì 2.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt - Tổng hợp đề trên cả nước

Tuy nhiên, để tổng hợp bài tập cho các bạn, chúng tôi có tổng hợp 5 bài luyện Tết liên quan đến hầu hết các chủ đề đã học. Trong đó, bao gồm cả bài tập dạng trắc nghiệm và bài tập tự luận. Hãy luyện tập chăm chỉ các bài trong Bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 3 năm 2021.

Luyện tâp trong kì nghỉ Tết như thế nào?

Các bạn nên phân bố thời gian hợp lí trong ngày để luyện tập. Tuy nhiên, phụ huynh nên kèm các bé học tập khoảng 1 tiếng trong buổi tối. Hãy luyện tập hết các bài trong tài liệu trước khi bắt đầu đi học trở lại. Chúc các bé học tốt và có kì nghỉ Tết vui vẻ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn