Bài tập trắc nghiệm về Đại từ trong tiếng Anh có đáp án

Giới thiệu chung

Bài tập trắc nghiệm về Đại từ trong tiếng Anh có đáp án là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em ôn tập kiến thức chủ đề đại từ, tự tin chinh phục các câu hỏi và bài tập về chủ đề này trong các bài kiểm tra cuối kì Tiếng anh lớp 12. Hay thậm trí là đề thi THPT quốc gia môn Tiếng anh.

Đại từ trong Tiếng anh là gì?  Đại từ trong tiếng anh là từ dùng để xưng hô, để chỉ vào sự vật hay sự việc, thay thế cho danh từ trong câu, tránh sự lặp lại danh từ. Với nhiều chức năng khác nhau, đại từ trong tiếng anh được phân ra thành các loại chính như:

  • Đại từ nhân xưng (personal pronouns)
  • Đại từ sở hữu (possessive pronouns)
  • Đại từ phản thân (reflexive pronouns)
  • Đại từ nhấn mạnh

Đại từ là chủ điểm ngữ pháp hay gặp trong các bài kiểm tra. Để làm tốt các câu hỏi về chủ đề này, hay chăm chỉ luyện tập nhé. Dưới đây là bài tập trắc nghiệm về đại từ mời các em tham khảo.

Bài tập trắc nghiệm

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay có ba bài tập để các em ôn luyện. Mỗi bài gồm có 20 câu trắc nghiệm. Cuối tài liệu là đáp án để các em đối chiếu kết quả bài mình làm.

Có thể bạn quan tâm:  Đề Minh Họa Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 Tiếng Anh Bộ GD&ĐT Có Đáp Án

bài tập về đại từ p1

bài tập về đại từ p2

Để xem chi tiết tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích. Là nguồn tài liệu tham khảo giúp các em chinh phục ngữ pháp tiếng anh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn