Bộ đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kỳ 2 có đáp án

Cấu trúc của đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 3

Để giải đáp thắc mắc của học sinh, phụ huynh về cấu trúc của đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2, chúng tôi sẽ nêu cấu trúc cụ thể của đề thi này.

Một đề thi cuối kì 2 tiếng anh 3 sẽ gồm các phần: Nghe, đọc và viết. Phần nghe sẽ kéo dài 20 phút, học sinh sẽ được nghe qua tranh. Hoặc cũng có thể nghe đoạn văn và điền vào từ còn thiếu. Tùy vào điều kiện của nhà trường mà phần này có thể có hoặc không.

Với phần đọc, học sinh sẽ có những bài tập về ngữ pháp tiếng anh 3. Bên cạnh đó, sẽ có một đoạn văn học sinh đọc. Sau đó, học sinh được yêu cầu trả lời đáp án trắc nghiệm. Với phần thi viết, có thể là sắp xếp lại câu hoặc điền từ vào chỗ trống.

Bộ đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kỳ 2 có đáp án

Cách ôn tập cho đề kiểm tra cuối kì 2

Để làm đề thi tiếng anh lớp 3 học kỳ 2 tốt thì các bạn cần chuẩn bị thật tốt. Đó là chuẩn bị cả về kiến thức và kỹ năng làm bài.

Về kiến thức, các bạn nên làm những bài tập tổng hợp tiếng anh 3. Đây là cách để kiểm tra lại kiến thức tốt nhất. Đồng thời nó cũng giúp ôn tập lại những kiến thức chưa nắm vững. Các bạn cũng có thể học qua những trò chơi tiếng anh cũng là một cách để ghi nhớ kiến thức.

Về kĩ năng, học sinh cần rèn luyện khả năng điều chỉnh thời gian làm bài hợp lý. Tức là cần căn chỉnh thời gian cho từng phần một cách hợp lý nhất. Tổng hợp những chuẩn bị cả về kiến thức lẫn kỹ năng sẽ giúp các bạn học tốt tiếng anh 3!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.