Đề cương ôn tập Địa lí 6 học kì 1 bản đầy đủ

Tầm quan trọng của việc lập đề cương môn Địa lí

Ở tiểu học, học sinh đã được học môn địa lí. Thông thường giáo viên sẽ giúp học sinh làm đề cương luôn. Tuy nhiên, khi lên lớp 6, đề cương ôn tập Địa lí 6 học kì 1, học kì 2 là học sinh phải tự làm.

Việc làm đề cương đóng vai trò rất quan trọng để giúp học sinh đạt kết quả cao. Tự làm đề cương thì coi như học sinh đã học thuộc qua một lần. Đến những lần học thuộc bài Địa lí 6 sau đó sẽ dễ dàng hơn.

Không những vậy, mỗi học sinh sẽ có cách học riêng. Nhiều bạn thì quen với việc viết trình bày ra. Còn nhiều bạn sẽ quen với kiểu trình bày logic bằng sơ đồ tư duy, viết ý. Do đó, việc làm một đề cương Địa lí 6 hợp ý mình sẽ thích hợp hơn.

Bản đầy đủ đề cương ôn tập Địa lí 6

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi bản đề cương Địa lí 6 học kì 1. Đây là bản đầy đủ những kiến thức trong chương trình học kì 1. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng luôn tài liệu này.

Tài liệu gồm những câu hỏi cuối bài trong sách giá khoa Địa lí 6. Mỗi câu hỏi đã kèm theo phần trả lời chi tiết. Nhiệm vụ của các bạn là học thuộc những nội dung này. Nó cũng là phần bao quát toàn bộ kiến thức của một kì học.

Có thể bạn quan tâm:  Cách xác định phương hướng trên bản đồ nhanh, chính xác nhất

Bên cạnh tài liệu Địa lí 6 này, các bạn có thể tham khảo tài liệu lớp 6 khác. Ví dụ đề thi học kì 1 Tiếng Anh 6, đề thi học kì 1 Toán lớp 6, … Hy vọng những tài liệu chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị cho quá trình học của các bạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn