Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 11 học kì 1

Giới thiệu chung tài liệu

Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 11 học kì 1 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các em ôn tập và chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra cuối kì 1 môn Tiếng Anh lớp 11.

Với bất cứ một môn học nào, khi bước vào mỗi kì thi học kì việc chuẩn bị đề cương ôn tập là vô cùng cần thiết. Điều này giúp các em hệ thống lại kiến thức để ôn tập dễ dàng hơn. Môn Tiếng anh cũng vậy.

Nhằm hỗ trợ các em trong việc ôn tập thi cuối kì. Chúng tôi gửi đến các em bộ đề cương ôn tập TA lớp 11 học kì 1. Các bài tập ôn tập trong bộ đề cương được biên tập bám sát chương trình học SGK tiếng Anh lớp 11 chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo. Giúp học sinh lớp 11 củng cố kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm Unit 1 – 5 đã học hiệu quả.

Các nội dung ôn tập

Đề cương gồm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11. Các nội dung này thường xuất hiện trong đề thi học kì 1 môn tiếng Anh lớp 11. Giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề thi hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm

đề cương ôn tập tiếng anh 11 học kì 1 p1

đề cương ôn tập tiếng anh 11 học kì 1 p2

Đề cương gồm ba phần:

  1. PHONETICS
  2. GRAMMAR AND VOCABULARY
  3. READING

Để xem chi tiết về các câu hỏi, bài tập có trong đề cương ôn tập. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé. Chúng tôi hy vọng rằng, tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ là nguồn tài liệu ôn tập hiệu quả.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn