Đề cương Sinh học 7 hk2 có đáp án

Để giúp các bạn học và ôn tập tốt Sinh học lớp 7 trong học kì 2. Chúng tôi đã tổng hợp Đề cương Sinh học 7 hk2 có đáp án chi tiết trong tài liệu. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung đề cương Sinh học 7 hk2 có đáp án

Đề cương được tổng hợp những câu hỏi và đáp án trọng tâm trong phần nội dung các bài học trong học kì 2 Sinh học lớp 7. Các bài học được học trong học kì 2 Sinh học lớp 7 nằm trong các chương sau:

  • Chương 6: Ngành động vật có xương sống
  • Chương 7: Sự tiến hoá của động vật
  • Chương 8: Động vật và đời sống của con người

Mỗi bài học đều có những kiến thức quan trọng mà các bạn cần nắm vững. Tuy nhiên, để làm tốt bài thi, các bạn cần học nội dung trọng tâm mỗi bài học. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để học những nội dung trọng tâm nhất trong học kì 2 môn Sinh học lớp 7.

Phương pháp học và ôn thi học kì 2 Sinh học lớp 7 đạt điểm cao

Sinh học lớp 7 học kì 2 được học về động vật và con người. Để đạt điểm cao trong kì thi học kì 2 Sinh học lớp 7, các bạn cần học chăm chỉ ngay từ bài học đầu tiên của học kì. Đây là môn học đòi hỏi các bạn học thuốc rất nhiều. Do đó, hãy vẽ những sơ đồ tư duy để học thuộc dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra sinh 7 học kì 2

Ngoài ra, hãy chăm chỉ làm bài tập trong sách giáo khoa sau mỗi bài học mới. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung bài học. Các bạn có thể tham khảo thêm một số đề thi học kì 2 Sinh 7, đề kiểm tra Sinh 7 học kì 2,…..

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. Bao
  2. Toan

Để lại Lời nhắn