Đề kiểm tra 1 tiết Vật lý 7 HK2 mới nhất

Cấu trúc đề kiểm tra Vật lý HK2

Kiến thức Vật lý lớp 7 có 2 chương lớn là Quang và Điện. Kì 2 thì học phần Điện. Điện là một phần khó trong chương trình Vật lý. Có dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều. Nên đề kiểm tra 1 tiết Vật lý 7 HK2 của các em cũng kiểm tra vào phần Điện. Kiến thức sẽ được cung cấp trong bài giảng của các thầy cô, qua sách giáo khoa và sự ôn luyện của các em.

Đề thi gồm 2 phần quen thuộc là Trắc nghiệm và Tự luận. Trắc nghiệm chiếm 40% hệ số điểm. Bao gồm 6 câu hỏi chọn đáp án. Thường phần này sẽ không hỏi quá khó, để các em có thể “gỡ điểm”. Phần tự luận cũng nằm trong chương trình các em học trên lớp. Có thể là tính hiệu điện thế, điện trở, cường độ dòng điện… Để làm được bài các em cần học lý thuyết, thuộc công thức và biết cách vận dụng vào bài làm.

Đề kiểm tra tham khảo

Đề kiểm tra 1 tiết Vật lý 7 HK2 tham khảo được chọn lọc và biên soạn bởi đội ngũ chúng tôi. Tài liệu có đầy đủ đáp án cho các em làm quen với đề, ôn tập chuẩn bị cho các bài kiểm tra định kì sắp tới đạt kết quả cao. Đây là kho tài liệu phong phú và hữu ích cho các em học sinh luyện đề, cũng như là tài liệu hay cho thầy cô giáo tham khảo ra đề cho các em học sinh. Hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến để nội dung chúng tôi xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 7 có đáp án

Chúc các em học tập tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn