Đề minh họa vào lớp 6 môn tiếng Anh trường M.V.Lômônôxốp năm 2021-2022

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề minh họa vào lớp 6 môn tiếng Anh trường M.V.Lômônôxốp năm 2021-2022 là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn học sinh ôn tập để thi vào lớp 6 môn Tiếng anh.

Tiếng anh là môn học quan trọng, được bộ giáo dục và đào tạo phát triển. Vì vậy, nó đã trở thành môn học không thể thiếu ở các kì thi quan trọng. Đặc biệt là bài thi chuyển cấp.

Để giúp các em ôn tập tốt môn học này. Chúng tôi gửi đến các bạn đề minh họa để các bạn dễ dàng ôn tập. Việc ôn luyện đề thi giúp cho các em làm quen với các dạng bài có trong đề thi. Đánh giá được khả năng của bản thân mình. Xem với thời gian mà đề bài quy định mình làm được bao nhiêu phần trăm. Ngoài ra, việc ôn luyện đề còn giúp các em tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Đề minh họa vào lớp 6 môn tiếng Anh trường M.V.Lômônôxốp p1

Đề minh họa vào lớp 6 môn tiếng Anh trường M.V.Lômônôxốp p2

Cấu trúc và nội dung đề thi

Đề thi tiếng Anh với nội dung kiến thức bám sát  sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới giúp các em kiểm tra kiến thức Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh đã học hiệu quả.

Các em hãy tải về và làm bài cho thật nhuần nhuyễn nhé. Ngoài ra, thầy cô cũng có thể tải về để giúp học sinh của mình ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Để xem chi tiết hơn về tài liệu chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn