Đề thi giữa kì 1 Địa lí 10 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Đôi nét về đề thi giữa kì địa lí

Bài viết này xin giới thiệu về đề thi giữa kì 1 Địa lí 10. Những trước hết, chúng tôi sẽ điểm qua đôi nét cần biết về kì thi giữa kì này. Hiểu rõ thì các bạn cũng sẽ có phương pháp học và ôn tập phù hợp hơn.

Đúng như tên gọi, thi giữa kì địa lí là bài thi kiểm tra kiến thức khi học được 1 nửa học kì 1. Thông thường là 7-8 tuần sau khai giảng. Thường thì những đề thi này sẽ do nhà trường tự ra đề. Tùy vào từng trường mà tổ chức thành kì thi riêng hoặc chỉ là bài kiểm tra nhỏ trên lớp.

Với những môn tự luận như Lịch sử 10, GDCD 10, … đề thi kéo dài 50 phút. Đề thi gồm 4-5 câu hỏi tự luận. Có thể có phần vẽ biểu đồ cuối bài hoặc không. Và không có phần trắc nghiệm như Toán lớp 10, Hóa, Vật lý, …

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 10
Đề thi giữa kì 1 Địa lí 10

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Để giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho mọi bài thi, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi giữa kì 1 Địa lí 10.  Chúng tôi đã chọn lựa đề thi từ nhiều trường, sau đó gom lại thành tài liệu dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 Địa lí 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

Những đề địa lí này là điển hình của một bài thi theo cấu trúc của Bộ giáo dục. Học sinh có thể theo đó tự ôn luyện. Không thể phủ nhận vai trò của việc luyện đề. Nó giúp học sinh đánh giá kết quả ôn tập. Đồng thời cũng giúp nắm được cấu trúc đề thi.

Với những bạn yêu thích môn địa lí, hay những bạn muốn học thật tốt môn này thì đây là tài liệu không thể bỏ qua. Hãy tải về và luyện tập đều đặn. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn