Đề thi hsg Sử 8 năm học 2020 – 2021

Để bổ trợ cho các bạn ôn thi học sinh giỏi môn Sử lớp 8. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi hsg Sử 8 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp những đề thi đã thi trước đây và có cấu trúc bám sát với đề thi hiện nay. Đây cũng là tài liệu hay thầy cô dành bôi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi Sử. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Cấu trúc đề thi học sinh giỏi Lịch sử lớp 8

Đề thi học sinh giỏi Lịch sử lớp 8 được làm trong thời gian 150 phút. Bài thi được tính trên thang điểm 20. Toàn đề thi là những câu hỏi tự luận liên quan đến kiến thức Lịch sử lớp 8.

Các câu hỏi trong đề thi hsg Lịch sử lớp 8 rất khó. Vì vậy, để đạt điểm cao trong kì thi, các bạn cần ôn luyện thật chăm chi các nội dung, kiến thức Lịch sử 8. Lịch sử có rất nhiều mốc thời gian các bạn cần ghi nhớ và dễ nhầm lẫn khi học thuộc. Các bạn hãy sử dụng phương pháp học thuộc theo tư duy để học dễ dàng.

Thời gian làm bài là 150 phút tương đối dài. Do đó, hãy trả lời câu hỏi đầy đủ thông tin nhất để đạt điểm cao. Ngoài ra, có những câu hỏi liên quan đến thực tế thì hãy thêm những ví dụ vào để bài làm đầy đủ hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Lịch sử 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Một số lưu ý khi luyện đề

Khi luyện đề tại nhà, các bạn hãy làm bài thật tập trung theo đúng thời gian đề cho. Đề thi học sinh giỏi sẽ khó hơn rất nhiều đề thi học kì 1 Lịch sử 8 hay đề thi học kỳ 2 Lịch sử 8. Hãy ôn luyện chăm chỉ để đạt điểm cao trong kì thi. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn