Đề thi hsg Vật lý 9 – Tổng hợp đề trên toàn quốc

Luyện đề có thật sự cần thiết không?

Chúng tôi có sưu tầm những đề thi hsg Vật lý 9 dành cho các bạn đi thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Nếu các bạn có câu hỏi rằng: luyện đề có thật sự cần thiết không? Thì tôi xin trả lời rằng nó thật sự rất cần thiết. Tuy các bạn nắm vững những kiến thức nhưng chưa chắc các bạn đã đạt điểm cao. Với cùng một công thức nhưng đề có thể ra rất nhiều dạng bài khác nhau. Cũng như đề thi hsg tiếng Anh 9, Hoá 9, đề thi là sự tổng hợp tất cả các kiến thức đã học.

Chính vì vậy, việc luyện đề thi rất là cần thiết. Nó giúp tổng hợp lại toàn bộ kiến thức của bạn và giúp bạn tự tin hơn trước kì thi thật.

Luyện đề như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Giống đề thi hsg Hoá 9, đề thi hsg Vật lý 9 có thời gian là 150 phút gồm 5 câu hỏi. Khi bắt đầu luyện đề, các bạn cần phải ôn kiến thức chắc chắn và các bạn nên chú ý về các bài tâp điện xoay chiều. Và khi các bạn luyện đề thì thời gian làm bài của các bạn phải đúng với thời gian đề cho. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì các bạn chỉ nên làm 120 phút với đề thi 150 phút.

Có thể bạn quan tâm:  30 Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Vật Lý Lớp 9 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022

Tại sao lại như vậy? Vì khi bước vào phòng thi tâm lí của các bạn cũng đã một phần bị ảnh hưởng nên trong lúc làm bài sẽ rất dễ mắc lỗi. Các bạn nên dành 30 phút cuối của thời gian làm bài để kiểm tra lại toàn bài làm. Chúc các bạn có kì thi tốt đẹp!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Đề cấp huyện 

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn