Đề thi Tin học lớp 4 kì 2 năm 2023 có đáp án

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề thi Tin học lớp 4 kì 2 năm 2023 có đáp án là tài liệu mà giáo viên việt nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối học kì 2 môn Tin học lớp 4.

Với môn tin học, để chinh phục điểm cao không quá khó. Chỉ cần các bạn học sinh có phương pháp ôn tập khoa học. Việc chinh phục điểm cao môn học này sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là luyện đề. Việc luyện đề trước muỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Làm quen với cấu trúc đề thi. Đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Đề thi Tin học lớp 4 kì 2 năm 2023

Nội dung tài liệu

Đề thi chúng tôi chia sẻ có bảng ma trận đề thi và đáp án chuẩn theo TT 22,.gồm có hai mục chính đó là :
Phần A: Trắc nghiệm
Phần B: Thực hành
Cuối đề thi là đáp án và ma trận đề thi giúp các bạn dễ dàng so sánh đối chiếu kết quả mình đạt được. Các bạn hãy tải về và chăm chỉ ôn tập nhé.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn