Giáo án Đạo đức lớp 3 Kết nối tri thức

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo án Đạo đức lớp 3 Kết nối tri thức là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay.Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô biên soạn bài giảng môn Đạo Đức lớp 3 trước khi đến lớp.

Đạo đức là môn học quan trọng trọng trong chương trình tiểu học. Đây là môn học giúp các em giáo dục nhận thức, hình thành nhân cách. Biết phân biệt các vấn đề tốt xấu, từ đó có những hành động tốt trong lớp học cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Một giáo án hay và khoa học sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thầy cô có những bài giảng hay. Giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Giáo án Đạo đức lớp 3 Kết nối tri thức p1

Giáo án Đạo đức lớp 3 Kết nối tri thức p2

Nội dung tài liệu

Giáo án Đạo đức lớp 3 Kết nối tri thức với cuộc sống là tài liệu được biên soạn theo quy định dành cho các thầy cô tham khảo, lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, chuẩn bị hiệu quả cho tuần đầu của năm học mới.

Chủ đề của tuần học này là: Em yêu tổ quốc Việt Nam. Bài học đầu tiên của tuần đó là chào cờ và hát Quốc Ca.  Ở bài học này, các bạn học sinh cần:

  • Nhận biết được Quốc hiệu, Quốc kì, Quốc ca Việt Nam.
  • Thực hiện được nghiêm trang khi chào cờ và hát Quốc ca.
  • Thực hiện được hành vi, việc làm để thể hiện tình yêu Tổ quốc Việt Nam; yêu quý, bảo vệ thiện nhiên; trân trọng và tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của đất nước.
  • Rèn năng lực điều chỉnh hành vi, phát triển bản thân.
  • Hình thành và phát triển lòng yêu nước.
Có thể bạn quan tâm:  Giáo án theo định hướng phát triển năng lực môn toán

Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn