Giáo án dạy thêm Ngữ văn 8 cả năm đầy đủ, chi tiết

Giáo án dạy thêm Ngữ văn 8 cả năm được sưu tầm và đăng tải đầy đủ trên website. Nhằm giúp quý thầy cô có nguồn tài liệu tham khảo tin cậy. Phục vụ công tác giảng dạy ngoài giờ lên lớp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ giáo án có gì hay?

Bộ giáo án được biên soạn theo chương trình mới nhất hiện nay. Bám sát các bài học, ngoài kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa thì bộ giáo án còn mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Điểm đặc biệt của bộ giáo án là mặc dù được đăng tải miễn phí nhưng rất chất lượng, chi tiết từng bài giảng. Ngoài ra điểm nổi bật ở các tài liệu đăng tải trên website này là hoàn toàn miễn phí. Lại được đăng tài ở dạng file word nên thầy cô rất dễ dàng trong việc tham khảo. Thầy cô dễ dàng trong việc sửa đổi, nâng cấp bộ giáo án để được bộ tài liệu ưng ý. Phù hợp với mục đích sử dụng riêng.

Giáo án dạy thêm Ngữ văn 8

Bài giảng mẫu trong bộ giáo án

Ngày soạn :

Buổi 1

CHỦ ĐỀ: THƠ CA VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 1930-1945

VĂN BẢN: NHỚ RỪNG

ÔN TẬP TỔNG QUÁT VỀ VĂN BẢN

MỤC TIÊU BÀI HỌC:

  1. Kiến thức:

– Ôn tập lại kiến thức về thơ Mới, thơ cách mạng

– Ôn tập lại các kiến  thức và rèn kĩ năng cảm thụ văn qua bài Nhớ rừng”

– Nắm được đặc điểm hình thức, chức năng của câu nghi vẫn

  1. Kĩ năng:

– Kĩ năng huy động kiến thức liên môn

– Rèn kĩ năng đọc, hiểu VB trữ tình, phân tích tâm trạng của nhân vật .

– Tìm và phân tích được tác dụng của câu nghi vấn trong các vb nghệ thuật, sử dụng linh hoạt các kiểu câu trong giao tiếp.

  1. Thái độ:

– Xác định đúng đắn động cơ học tập.

– Đồng cảm với số phận con người Việt trong những năm tháng lịch sử đen tối, yêu và tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc.

  1. Năng lực hướng tới:

– Giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, giao tiếp, thưởng thức văn học.

Trên đây là toàn bộ giáo án dạy thêm Ngữ văn 8. Ngoài ra thầy cô cũng có thể tham khảo thêm: Giáo án Ngữ Văn lớp 6, giáo án Ngữ văn lớp 7…

 

Để lại Lời nhắn