Giáo án thể dục lớp 6 – Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Nội dung giáo án

Với bộ môn thể dục để đạt được kết quả tốt trong việc học. Các em học sinh sẽ cần phải có một sức khỏe tốt. Giáo viên Việt Nam xin chia sẻ tài liệu giáo án thể dục lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống theo công văn 5512 tới các thầy cô giáo. Các em sẽ được thầy cô hướng dẫn phương pháp học tập đúng cách.Giáo án thể dục lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Khác với kiến thức của môn tự nhiên xã hội ở trên lớp như môn toán học hay ngữ văn, môn thể dục là bộ môn hoạt động về thể chất của cơ thể. Bộ môn này thường được diễn ra ở ngoài trời. Vì vậy nên yêu cầu đặt ra với các thầy cô là tổ chức tiết học một cách khoa học và phù hợp với điều kiện thực tế của trường.

Tài liệu giáo án mẫu chúng tôi gửi ở dưới đây được biên soạn rất là chi tiết. Hỗ trợ một phần nào cho các thầy cô có phương pháp giảng bài khoa học. Với mỗi một chủ đề dạy học thì chúng tôi đều gửi đến các kế hoạch cũng như mục tiêu và yêu cầu cần đạt được.

Chi tiết giáo án (kèm ví dụ)

Ví dụ: Mục tiêu

– Trang bị cho các em một số kiến thức, kĩ năng ban đầu.

– Rèn luyện thể lực chung và một số tố chất thể lực đặc trưng

– Hình thành, rèn luyện tính kỉ luật và phát triển năng lực tự học, nhu cầu, thói quen rèn luyện thân thể và khả năng ý chí nỗ lực.

Yêu cầu cần đạt:

– Kiến thức:

+ Nhận biết được mục đích, tác dụng của luyện tập

+ Nhận biết được một số sai sót đơn giản và cách khắc phục

+ Biết cách tự luyện tập và phối hợp nhóm

Giáo án thể dục lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

– Kỹ năng

– Thể lực

– Thái độ

Trên đây chỉ là sơ lược của bài giáo án, để đi vào chi tiết xin mời thầy cô tải file đính kèm bên dưới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các thầy cô giáo án một số bộ môn khác thuộc chương trình Lớp 6 nằm trong bộ sách Kết nối tri thức như: Giáo án Thể dục lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sốngGiáo án Tin học lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

3 Bình luận

  1. Thi
  2. Khách
  3. Khách

Để lại Lời nhắn