Giáo án Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo án Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô giáo biên soạn bài giảng trước khi đến lớp. Chuẩn bị thật tốt cho những tiết học đầu năm học 2022-2023 môn Tiếng Việt lớp 3. Truyền tải đến các bạn học sinh những bài học hay, giúp các bạn tiếp thu kiến thức môn học một cách tốt nhất.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tuần đầu tiên của năm học mới 2022-2023 được bắt đầu với bài học mang tên Chiếc nhãn vở đặc  biệt. Mời thầy cô  và các bạn tham khảo.

Giáo án Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo p1

Giáo án Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo p2

Nội dung tài liệu

Giáo án biê soạn nội dung bài học Chiếc nhãn vở đặc biệt gồm có các phần như sau:

Mục tiêu bài học:

  • Các bạn học sinh được phỏng đoán về nội dung bài qua tên bài, hoạt động khởi động và tranh minh họa.
  • Đọc bài trôi chảy , ngắt nghỉ đúng câu. Hiểu được nội dung bài học. Đó là: Bạn nhỏ mong muốn được trở lại trường học để gặp bạn bè sau kì nghỉ hè. Tích cực chuẩn bị sách vở và đồ dùng học tập cho năm học mới.
Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 3: Những chiếc chuông reo

Phương pháp và thiết bị dạy học

Các hoạt động dạy học:

  • Hoạt động của giáo viên
  • Hoạt động của học sinh

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu giáo án lớp 3 khác như giáo án Toán lớp 3.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn