Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử 10 năm 2021-2022

Sự khó khăn khi tiếp cận môn Lịch sử

Trong rất nhiều môn học từ cấp tiểu học đến cấp THPT thì chắc chắn môn học Lịch sử là môn học mà các em cảm thấy khó học. Tại sao các em lại cảm thấy khó học? Vì khi đó các em sẽ phải học thuộc cũng như phải ghi nhớ nhiều. Tất cả các sự kiện, con người gắn liền với rất nhiều con số theo từng năm tháng.Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử 10 năm 2021-2022

Hiểu được sự khó khăn đó của các em chúng tôi Giáo viên Việt Nam gửi đến các em Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử 10 năm 2021-2022. Đề kiểm tra này không những giúp các em nhớ lại những kiến thức đã học. Mà còn giúp các em tổng hợp lại kiến thức theo chuỗi, một cách chính xác không bị nhầm lẫn.

Sơ lược về ma trận đề kiểm tra

Hôm nay Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô cũng như các em học sinh Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử 10 năm học 2021-2022. Ma trận đề kiểm tra được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm có 2 trang.

 

Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử 10 năm 2021-2022

 

Không những giúp các em ôn tập củng cố kiến thức Lịch sử lớp 10. Mà chúng tôi mong rằng sẽ giúp được giáo viên có thêm tài liệu, bổ sung cho đề kiểm tra của mình.

Có thể bạn quan tâm:  8 câu giữa bài Chinh phụ ngâm - cảm nhận hay

Chủ đề kiến thức của bài kiểm tra giữa kỳ 1 gồm có 2 chủ đề là: xã hội cổ đại và Trung Quốc phong kiến. Khi đọc và hiểu được nội dung qua các bài lịch sử, các em sẽ càng cảm thấy thêm yêu môn Lịch sử.

Các thầy cô cùng các bạn học sinh hãy tải file đính kèm dưới đây để cùng luyện đề nhé. Chúc các em sẽ có kỳ thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

 

Để lại Lời nhắn