Ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6 (44 trang)

Giới thiệu chung về tài liệu

Ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc khi bước sang môi trường làm việc mới đó là lớp 6- trung học cơ sở.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hè đã đến, đây cũng là lúc các bạn học sinh được nghỉ ngơi sau một năm học tập đầy cố gắng. Nhưng cũng không vì thế mà chúng ta lơ đãng việc học tập nhé. Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 5, chuẩn bị lên lớp 6. Bước sang một môi trường học tập hoàn toàn mới đó chính là trung học cơ sở. Vì vậy, nhằm giúp các bạn ôn tập tốt. Tạo nền móng vững chắc bước sang môi trường học tập mới.

Chúng tôi gửi đến tài liệu ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6. Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập thật chăm chỉ nhé. Phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để hỗ trợ các bạn ôn tập ở nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt

ÔN HÈ TIẾNG VIỆT LỚP 5 LÊN LỚP 6

Nội dung tài liệu

Tài liệu giúp các bạn học sinh ôn tập các kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Việt lớp 5. Bao gồm các nội dung kiến thức quan trọng như:

  • Đại từ, đại từ xưng hô
  • Quan hệ từ lớp 5
  • Từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ đồng âm, từ nhiều nghĩa
  • Các kiểu câu: câu khiến, câu hỏi, câu cảm thán.
  • Các dạng bài tập làm văn
  • Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé.
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn