Sáng kiến kinh nghiệm: Rèn kỹ năng chia cho học sinh lớp 4

Rèn kỹ năng chia cho học sinh lớp 4 là tài liệu được sưu tầm và chọn lọc. Nhằm giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm và ý tưởng. Để hoàn thành tốt các đề tài nghiên cứu sáng tạo trong công việc của mình.

Trong các môn học ở bậc tiểu học, môn Toán có vị trí khá quan trọng. Vi các kĩ năng, kiến thức của môn Toán có ứng dụng trong đời sống. Nên việc học môn Toán rất cần thiết cho các bạn học sinh.

Môn Toán giúp các bạn học sinh có thể vận động trí não. Nâng cao trí tuệ của các bạn học sinh. Rèn luyện cho các bạn học sinh phương pháp suy nghĩ, suy luận. Phát triển trí thông minh, suy nghĩ độc lập. Các bạn học sinh trở nên linh hoạt, sáng tạo.

Tài liệu này nhằm giúp thầy cô nâng cao tỉ lệ học sinh biết thực hiện phép chia. Đối với một vài bạn học sinh lớp 4 việc học phép chia vẫn chưa đạt được kết quả cao. Cũng có nhiều bạn học sinh cảm thấy áp lực với việc học môn Toán. Nên chưa thực sự tập trung, chưa tích cực tư duy suy nghĩ. Khiến các bạn chưa nắm bắt được kiến thức của bài học. Và kỹ năng tính toán không nhanh nhạy nhất là kỹ năng chia.

Đây là mẫu Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 để rèn học sinh biết kỹ năng chia. Góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Và nâng cao chất lượng của trường Tiểu học.

Có thể bạn quan tâm:  Sáng kiến kinh nghiệm: Biện pháp rèn luyện đọc diễn cảm cho học sinh lớp 4

Mời thầy cô tham khảo thêm một vài sáng kiến kinh nghiệm khác. Như Sáng kiến kinh nghiệm: Biện pháp rèn luyện đọc diễn cảm cho học sinh lớp 4, Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn