Tài liệu giáo án công nghệ lớp 11

Cấu trúc giáo án công nghệ lớp 11

Giáo viên Việt Nam xin gửi tới thầy cô tài liệu giáo án công nghệ lớp 11. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ những nguồn đáng tin cậy. Các thầy cô có thể sử dụng tài liệu này để tham khảo để soạn giáo án môn học này.

Tài liệu được biên soạn chi tiết, hỗ trợ các thầy cô có phương pháp giảng bài khoa học. Các kiến thức trong giáo án môn công nghệ xây dựng bám sát nội dung kiến thức trong sách giáo khoa..

Các bài học trong giáo án đều được chia thành từng phần rất chi tiết. Trong đó bao gồm mục tiêu bài học, phương pháp, phương tiện dạy học, nội dung và phần chuẩn bị của giáo viên, học sinh và tổ chức các hoạt động thực tiễn như thế nào.

Theo chương trình học được soạn trong bộ giáo án công nghệ lớp 11. Chương trình học môn Công nghệ 11 gồm các nội dung sau:

Phần 1: Vẽ kỹ thuật

Phần 2: Chế tạo cơ khí

Phần 3: Động cơ đốt trong

giáo án công nghệ lớp 11- tiết 1

giáo án công nghệ lớp 11- tiết 50

Kiến thức môn công nghệ lớp 11

Công nghệ là môn học ứng dụng, nghiên cứu vận dụng những nguyên lí khoa học vào thực tiễn nhằm đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của con người.

Công nghệ 11 sẽ giúp các em làm quen với một số ứng dụng của toán học, vật lí, hóa học…trong việc xây dựng ngôn ngữ kĩ thuật bằng bản vẽ kĩ thuật, nghiên cứu các phương tiện, phương pháp, kĩ năng cơ bản được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tác động vào đối tượng lao động, đem lại thành quả cho  con người.

Những hiểu biết này làm cơ sở để các em áp dụng vào thực tiễn cuộc sống của bản thân và cộng đồng. Thậm chí là học tiếp các chuyên ngành kĩ thuật sau này.

Chúc các em học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn