Tuyển chọn 40 đề thi vào lớp 10 môn Toán

Sơ lược về tài liệu

Tuyển chọn 40 đề thi vào lớp 10 môn Toán là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ giúp các em ôn tập tốt, đạt điểm cao trong kì thi vào 10 môn Toán.

Lớp 9 là năm học vô cùng quan trọng, là năm học kết thúc chương trình học trung học cơ sở. Đây cũng là năm học nền tảng, tổng hợp các kiến thức của năm học trước. Làm hành trang để các em thi vào lớp 10. Tiếp cận môi trường học tập mới là trung học phổ thông.

Môn Toán lớp 9 là môn học được đa số các em học sinh đánh giá là khá khó với nhiều dạng bài gây khó khăn cho các em trong quá trình học và ôn tập. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi gửi đến bộ đề thi vào lớp 10 môn Toán giúp các em ôn tập.

đề thi vào lớp 10 môn toán p1

đề thi vào lớp 10 môn toán p2

Tài liệu ôn tập Toán vào 10

Tài liệu chúng tôi gửi đến hôm nay gồm có 40 đề thi Toán. Đây đều là những đề thi hay, được chọn lọc. Đề thi bám sát nội dung kiến thức chương trình môn Toán các em được học.

Việc ôn luyện các đề thi trước khi bước vào làm bài thi giúp các em đánh giá năng lực của bản thân. Làm quen với cấu trúc đề thi. Căn chỉnh thời gian làm bài sao cho phù hợp. Ngoài ra, việc ôn luyện đề thi còn giúp các em tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi. Để xem chi tiết hơn về bộ đề thi. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn