Vai Trò Của Thức Ăn Đối Với Vật Nuôi- Công Nghệ 7

Sơ lược về bài

Bộ môn Công nghệ lớp 7 học kỳ 2 có một bài học rất hay và thú vị liên quan đến thức ăn đối với vật nuôi. Đây là một phần kiến thức quan trọng thường xuất hiện trong các bài kiểm tra. Cũng như bài thi cuối kỳ môn Công nghệ lớp 7. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi gửi đến thầy cô và các bạn học sinh bài: Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi.Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi

Nội dung tài liệu chúng tôi gửi đến hôm nay sẽ giúp các bạn học sinh học tốt môn Công nghệ lớp 7 hơn. Bên cạnh việc ghi nhớ cũng như học thuộc lý thuyết. Các em học sinh còn phải biết vận dụng bài học một cách tốt nhất vào trong đời sống.

Phần mục lý thuyết khái quát với nội dung chính trong từng bài. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các em một số bài học vận dụng. Giúp các em nắm vững được kiến thức hơn.

Nội dung bài

Tài liệu Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi được chia làm hai phần chính đó là:

1.Lý thuyết và nội dung bài học

2.Câu hỏi trắc nghiệmVai trò của thức ăn đối với vật nuôi

Trong phần lý thuyết và nội dung bài học lại được chúng tôi chia nhỏ ra thành 2 phần quan trọng. Như: Thức ăn được tiêu hóa và hấp thụ như thế nào?. Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thức ăn với vật nuôi. Còn trong phần trắc nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra 11 câu hỏi cùng với câu trả lời gồm có những gợi ý chúng tôi gửi đến các em.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Công nghệ 7 học kì 2 năm học 2020 - 2021

Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này không chỉ giúp cho các em học sinh mà còn các thầy cô muốn bổ sung thêm vào tài liệu giảng dạy của mình.

Chúng tôi cũng cung cấp cho các em tài liệu một số bài khác thuộc chương trình Công nghệ lớp 7 như: Sâu bệnh hại cây trồng-Công Nghệ 7,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. hiếu

Để lại Lời nhắn