10 đề kiểm tra toán lớp 5 kì 2

Giới thiệu chung về tài liệu

10 đề kiểm tra toán lớp 5 kì 2 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối học kì môn Toán lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì đang đến gần . Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch ôn tập chuẩn bị cho các môn học. Là môn học được các bạn học sinh đánh giá là khá khó, đòi hỏi khả năng tư duy logic cao. Môn Toán lớp 5 khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong việc ôn tập. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh ôn tập tốt. Chúng tôi gửi đến 10 đề thi để các bạn ôn luyện.

Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Làm quen với cấu trúc đề thi.Đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm này còn giúp các bạn học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 theo thông tư 22

đề kiểm tra toán lớp 5 kì 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có 10 đề thi. Các câu hỏi và bài tập trong đề bám sát với chương trình Toán học kì 2. Các bạn hãy tải về và ôn tập thật chăm chỉ nhé. Ngoài ra, thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ giảng dạy trên lớp cũng như ở nhà. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn