Bản mềm: Đề thi cuối kì lớp 1+2+3+4+5 có ma trận và đáp án chi tiết

Công dụng của việc sử dụng ma trận đề thi

Có lẽ nhiều học sinh khi trong một số tài liệu về đề thi cuối kì thấy ma trận đề thi băn khoăn không biết mà trận là gì? Công dụng của nó là gì? trong phần bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ma trận là một bảng nêu lên cấu trúc của một đề thi. Trong ma trận sẽ nêu rõ những chuyên đề có trong bài thi. Đồng thời là số lượng câu hỏi hoặc điểm cho từng chuyên đề. Bên cạnh đó có thể có tiêu chí đánh giá của bài thi: tư duy, phân tích, đọc hiểu,…

Ma trận là một công cụ vô cùng hữu ích cho giáo viên để làm tiêu chuẩn ra bài thi cuối kì 1, kì 2. Dựa vào đó giáo viên sẽ phân bố điểm, câu hỏi một cách dễ dàng hơn. Ma trận cũng có thể sử dụng cho phụ huynh để làm căn cứ giúp con ôn tập những chuyên đề cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện các dạng toán lớp 4

Bộ tài liệu đề thi cuối kì cho học sinh tiểu học

Có rất nhiều trường hợp phụ huynh muốn tìm kiếm những đề thi cuối kì cho toàn bộ các năm học của con. Như vậy, phụ huynh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu. Hiểu được tâm tư đó của phụ huynh, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu dưới đây.

Đây là bộ tài liệu gồm các bài thi học kì 2 Toán lớp 5, 4, 3, 2, 1. Mỗi đề thi sẽ kèm theo ma trận đề thi tương ứng. Đây có thể coi là bộ tài liệu trọn vẹn dành cho mọi đối tượng học sinh tiểu học.

Chúng tôi cũng đảm bảo những đề thi này theo mẫu đề thi chuẩn của Bộ giáo dục. Do đó, phụ huynh, học sinh có thể yên tâm sử dụng và giúp các con ôn tập thật tốt nhé!

Bản mềm: Đề thi cuối kì lớp 1+2+3+4+5 có ma trận và đáp án chi tiết

Bản mềm: Đề thi cuối kì lớp 1+2+3+4+5 có ma trận và đáp án chi tiết được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Đề thi cuối kì lớp 1+2+3+4+5 có ma trận và đáp án chi tiết. Tải thêm tài liệu tiểu học

Có thể bạn quan tâm:  Trọn bộ chuyên đề cơ bản Toán 4 (44 trang)

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

24 Bình luận

 1. Nguyễn Bích Ngọc
 2. Nguyễn Bích Ngọc
 3. Khách
 4. phuong THAO
 5. Khách
 6. Nguyễn Hương
 7. Khách
 8. Khách
 9. Phạm thị mùi
 10. Khách
 11. Khách
 12. Khách
 13. Phạm Thị Thu Hằng
 14. Khách
 15. Phan Hoài An
 16. Minh huệ
 17. Khách
 18. Khách
 19. Loan
 20. Lê thị dung
 21. Khách
 22. Nguyễn Hoài Thương
 23. Nguyen Thị Du

Để lại Lời nhắn