10 Đề Thi HK1 Sinh Học 10 năm học 2021-2022 Có Đáp Án

Giáo viên Việt Nam xin chia sẻ đến các bạn đọc tài liệu: “10 Đề Thi HK1 Sinh Học 10 Có Đáp Án”. Đây là tài liệu nhằm hỗ trợ việc ôn tập học kì 1 môn sinh học lớp 10.

Kiến thức Sinh học lớp 10 học kì 1

Nếu như ở chương trình học môn Sinh học 9, các em tiếp cận với những bài học của chủ đề Di truyền và biến dị, Sinh vật và môi trường. Thì ở môn Sinh học lớp 10, học kì 1 các em sẽ được tiếp cận kiến thức về chủ đề ” Sinh học tế bào” và giới thiệu chung về thế giới sống.  Trong chủ đề này, các em sẽ được học các bài ở các nội dung sau:

  • Thành phần hóa học của tế bào
  • Cấu trúc của tế bào
  • Chuyển hóa vật chất và năng lượng trong tế bào
  • Phân bào

Đây cũng chính là những nội dung sẽ xuất hiện trong đề thi của các em. Để ôn luyện đề chuẩn bị cho kì thi cuối kì. Mời các em tham khảo 10 đề thi HK1 Sinh học 10 có đáp n chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đề Thi Học Kỳ 1 Sinh Học 10

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm có 10 đề thi.  Các đề thi đều có 2 phần là phần tự luận và phần trắc nghiệm. Cuối mỗi đề đều có đáp án thuận tiện cho việc đối chiếu kết quả làm được của các em học sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Sinh 10 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Đề Thi HK1 Sinh Học 10 p1

Đề Thi HK1 Sinh Học 10 p2

10 đề thi được viết dưới dạng file Word gồm 30 trang. Bộ đề thi được tuyển chọn từ các trường THPT trên cả nước. Để xem chi tiết nội dung đề thi. Mời các bạn xem ấn xem file đính kèm phía dưới nhé! Hy vọng với bài viết và tài liệu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các em trong kì thi cuối kì môn Sinh học 10.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn