100 Câu Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ 11 Mức Vận Dụng Có Lời Giải Chi Tiết Và Đáp Án

Giới thiệu chung

Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ 11 bao gồm 100 câu trắc nghiệm liên quan đến Hóa hữu cơ lớp 11. Nhằm giúp các em học sinh biết vận dụng kiến thức để làm tốt bài tập. Tài liệu được biên soạn có lời giải chi tiết và đáp án. Được soạn dưới dạng file word gồm 55 trang. Các bạn học sinh có thể tham khảo và tải về.

Hóa Hữu cơ là gì?

Hóa học hữu cơ là ngành hóa học chuyên nghiên cứu các hợp chất hữu cơ. Hợp chất hữu cơ rất phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi, xung quanh chúng ta. Ở trong lương thực, thực phẩm, các vật dụng hàng ngày hay trong cơ thể sinh vật.

Vậy hợp chất hữu cơ là gì? Đó là các hợp chất của C trừ oxit của C, muối cacbua, muối cacbonat, muối xianua. Thậm chí hợp chất hữu cơ trong cơ thể bản thân chúng ta cũng có rất nhiều loại khác nhau.

Bài tập trắc nghiệm hóa hữu cơ

Bộ tài liệu mang đến cho các em học sinh lớp 11 các dạng bài tập. Xoay quanh hóa học hữu cơ lớp 11. Nằm trong chương 4 của môn Hóa lớp 11. Các bài tập đều có lời giải chi tiết nhằm giúp các em học sinh có thể hiểu kĩ hơn về bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Tính chất vật lý, hoá học của ancol và bài tập vận dụng có lời giải

Học sinh có thể dùng bộ tài liệu này để ôn tập và nắm vững kiến thức trong chương 4 Hóa học. Các câu hỏi trong tài liệu đều được lấy từ các đề thi Hóa. Như các đề thi Hóa của các trường hay đề thi Hóa trung học phổ thông Quốc gia.

Nhằm mục đích giúp các em quen với các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong các bài thi. Hy vọng với tài liệu này các em học sinh sẽ ôn luyện thật tốt. Chúc các em học sinh học thật tốt môn Hóa học.

Sưu tầm: Thuý Hiền

Để lại Lời nhắn