14 đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 7 có đáp án năm học 2022 – 2023 Sách mới

Giới thiệu chung về tài liệu

14 đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 7 có đáp án năm học 2022 – 2023 Sách mới là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt được điểm cao trong bài kiểm tra học kì I môn Ngữ Văn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nếu như ở bài viết trước, chúng tôi chia sẻ đến các bạn tài liệu đề thi cuối kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7, môn Toán lớp 7. Thì đến bài viết này chúng tôi tiếp tục gửi đến tài liệu đề thi môn Ngữ Văn. Ngữ Văn 7 có nhiều tác phẩm hay. Cùng với đó là những kiến thức về tập làm văn. Kiến thức về câu, từ. Để hỗ trợ các bạn ôn tập tốt. Chúng tôi xin chia sẻ đến bộ 14 đề thi hay và chọn lọc.

Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn học sinh hệ thống được kiến thức. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Chứng minh câu tục ngữ: "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây"

đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 7

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến gồm có các đề ôn tập học kì 1 môn Ngữ Văn. Mỗi đề thi đều có 2 phần là trắc nghiệm và tự luận. Cuối đề thi là đáp án và hướng dẫn giải cho từng câu giúp các bạn dễ dàng so sánh kết quả mình làm được,

Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập linh file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn