300 câu trắc nghiệm Ngữ Văn 7 học kỳ 1

Form đề thi Ngữ văn học kỳ 1

Hôm nay Giáo viên Việt Nam muốn gửi đến các em học sinh lớp 7 bộ tài liệu “300 câu trắc nghiệm Ngữ Văn lớp 7  HK1”. Với một đề thi môn Ngữ Văn bình thường thì đều có hai phần chính. Bao gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận. Và với mỗi đề thi thì mỗi lớp cũng như mỗi trường lại khác nhau. Có thể phần trắc nghiệm chiếm 6đ, phần tự luận 4đ hoặc ngược lại.300 câu trắc nghiệm Ngữ Văn 7 học kỳ 1

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dù là phần nào đi nữa thì phần trắc nghiệm cũng chiếm một số điểm khá cao. Để giúp các em học sinh lớp 7 tự tin trong kỳ thi học kỳ 1 môn Ngữ Văn. Chúng tôi đã biên soạn bộ tài liệu này rất cụ thể và chi tiết. Nội dung kiến thức luôn bám sát nội dung SGK. Với bộ tài liệu này vừa giúp các em ôn tập, vừa giúp các em củng cố lại kiến thức đã học.

Sơ lược về tài liệu

Bộ tài liệu “300 câu hỏi trắc nghiệm môn Ngữ văn lớp 7 học kỳ 1” được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word theo từng mức độ gồm phần văn, tiếng việt, tập làm văn. Các em học sinh có thể dễ dàng tải về để ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Giải thích câu nói học, học nữa, học mãi của Lênin

Ngoài ra bộ tài liệu này các thầy cô cũng có thể tham khảo để làm phong phú thêm bộ đề cho mình. 300 câu hỏi chúng tôi gửi đến dưới đây là hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em có thể yên tâm tải về.300 câu trắc nghiệm Ngữ Văn 7 học kỳ 1

Tài liệu môn Ngữ Văn lớp 7 này được chúng tôi chia theo từng mức độ khác nhau như: mức độ nhận biết, mức độ vận dụng phần văn, mức độ vận dụng phần tiếng việt, mức độ vận dụng phần tập làm văn.

Hãy ôn luyện thật tốt phần trắc nghiệm chúng tôi gửi đến dưới đây. Chúc các em sẽ tự tin và hoàn thành tốt bài thi trong kỳ thi sắp nhé!.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn