Đề thi khảo sát lớp 7 môn Tiếng Anh chọn lọc

Đề thi khảo sát lớp 7 môn Tiếng Anh đầu năm

Kì khảo sát đầu năm luôn rất quan trọng. Mục đích của kì thi là kiểm tra củng cố lại kiến thức một năm đã qua. Từ đó định hướng và triển khai kế hoạch học tập cho năm học mới. Vì vậy, đề thi khảo sát lớp 7 môn Tiếng Anh đầu năm cũng nhằm kiểm tra lại kiến thức lớp 6 của các em.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức Tiếng Anh lớp 6 với vốn từ vựng các chủ đề quen thuộc. Đề thi bao gồm 4 phần lớn. Phần thứ nhất chọn đáp án đúng cho những câu hỏi như: chia động từ, chọn từ đồng nghĩa trái nghĩa… Phần thứ 2 là viết lại câu theo cách khác, hoặc sắp xếp câu. Tiếp theo là điền từ vào chỗ trống để hoàn thiện 1 đoạn văn, 1 lá thư ngắn. Phần cuối cùng là viết câu hỏi cho câu trả lời cho trước.

Tuyển tập đề tham khảo có đáp án

Môn Tiếng Anh là 3 môn thứ yếu trong cấp học phổ thông. Đề thi tham khảo giúp các em có tài liệu để ôn tập thêm. Thầy cô cũng có thêm công cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và ra đề. Ngoài những giờ học trên lớp, luyện đề luôn là phương pháp hữu ích trong quá trình học tập của các em. Thời gian làm bài cho mỗi đề là 45 phút. Các em tự giác làm bài đúng thời gian. Sau đó đối chiếu đáp án và tự tính điểm. Từ đó biết kiến thức mình đến đâu, chỉnh sửa bổ sung để chuẩn bị cho một năm học mới.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi anh văn lớp 7 học kì 1

Tài liệu này là sự chọn lọc, tổng hợp của đội ngũ chúng tôi. Đi kèm với mỗi đề luôn có đáp án, ma trận đề rõ ràng. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích phần nào trong quá trình học tập của các em!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn