Bài tập ôn hè Toán lớp 5 chọn lọc đầy đủ nhất

Sau khi kết thúc chương trình lớp 5, các bé sẽ có một kì nghỉ hè khoảng 1-2 tháng để chuẩn bị lên lớp 6 và lên một ngôi trường mới. Nhưng thời gian nghỉ hè, các bé nên ôn tập lại kiến thức cho vững chắc để chuẩn bị cho chương trình học Toán lớp 6. Do đó, chúng tôi có tổng hợp các bài tập ôn hè Toán lớp 5 chọn lọc đầy đủ nhất. Mời thầy cô, phụ huynh và các bé tham khảo.

Tổng quan kiến thức chương trình Toán lớp 5.

Trong chương trình Toán lớp 5, các bé sẽ được học về 4 nội dung chính sau:

  • Phân số, giải toán liên quan đến tỉ lệ. Bảng đơn vị diện tích.
  • Số thập phân và các phép tính với số thập phân.
  • Hình học.
  • Số đo thời gian, chuyển động đều.

Từ những nội dung trên, các bạn sẽ được học những dạng toán và các phương pháp giải mỗi dạng toán lớp 5. Trong quá trình học Toán 5, các bạn hầu như đã nắm vững được phương pháp giải các dạng toán trong chương trình. Do đó, trong tài liệu ôn tập hè, các bạn nên làm bài tập ôn luyện theo đề trong tài liệu bên dưới và tài liệu khác.

Bí quyết làm bài tập ôn hè hiệu quả.

Ôn tập hè Toán lớp 5, các bạn cần ôn tập tổng hợp lại toàn bộ kiến thức lớp 5. Do đó, các bạn cần ôn tập dưới dạng đề thi. Đề thi vừa giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức. Nó vừa là tài liệu ôn tập cho kì thi lớp chọn sắp tới khi chuẩn bị vào lớp 6.

Như vậy, các bạn cần ôn tập thật hiệu quả. Mỗi ngày các bạn nên làm 1-2 đề thi và làm thêm bài tập nâng cao để đạt điểm cao.

Bài tập ôn hè Toán lớp 5 chọn lọc đầy đủ nhất
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.