35 đề thi ôn tập vào lớp 6 hay chọn lọc

Giới thiệu chung

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu 35 đề thi ôn tập Toán vào lớp 6. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em chuẩn bị và rèn luyện cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp tới.
Việc luyện tập đề thi hàng ngày là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn nhỏ đang chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.
Mỗi ngày chỉ cần luyện giải 1 hoặc 2 đề, các em sẽ nhanh chóng nắm chắc các dạng toán, cũng như biết cách phân bổ thời gian làm bài thật hợp lý. Nhờ đó, sẽ đạt kết quả cao trong bài thi vào lớp 6.
Việc luyện đề thi trước mỗi kì thi giúp các em đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Học hỏi thêm được các dạng bài và phương pháp giải bài nhanh, hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp các em học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.
ôn tập toán vào lớp 6 p1
ôn tập toán vào lớp 6 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có 35 đề thi môn Toán. Đây đều là những đề thi được chọn lọc cẩn thận. Các đề thi đều bám sát với chương trình học môn Toán lớp 5.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi vào lớp chọn lớp 6 môn Toán đặc sắc

Sưu tập: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn