Bài tập reported speech môn tiếng Anh lớp 8

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu bài tập reported speech (câu tường thuật) môn Tiếng anh lớp 8 có đáp án. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em học sinh lớp 8 học và ôn tập tốt nội dung câu tường thuật trong môn Tiếng Anh lớp 8.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Câu tường thuật trong tiếng Anh là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Câu tường thuật trong Tiếng anh gọi là reported speech, là loại câu gián tiếp để thuật lại lời nói hoặc một câu chuyện của người khác. Hay nói đơn giản là chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp bằng hình thức tường thuật.

Để các em học và làm tốt các câu hỏi và bài tập về phần kiến thức này. Chúng tôi chia sẻ đến các em bài tập để ôn luyện, nắm chắc kiến thức.

Bài tập thực hành

Bài tập reported speech lớp 8 có đáp án chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay gồm có 3 bài tập luyện tập chính với các tiêu đề như sau:

  1. Write these sentences in reported speech, using the words given.
  2. Change these statements into reported speech
  3. Change these statements into reported speech
Có thể bạn quan tâm:  Bài tập câu tường thuật lớp 8 – Những dạng bài điển hình

bài tập reported speech lớp 8 có đáp án p1

bài tập reported speech lớp 8 có đáp án p2

Các câu hỏi và bài tập đều được biên soạn cẩn thận và trình bày khoa học. Thầy cô có thể in ấn để hỗ trợ ôn tập kiến thức về câu tường thuật cho học sinh của mình. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng  đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thật tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn