PHIẾU GÓP Ý SGK TIẾNG ANH 8

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh tài liệu rất hay và thú vị. Với tài liệu góp ý này. Chúng tôi hy vọng rằng bộ giáo khoa sẽ trở nay thú vị và hấp dẫn các em học sinh cấp trung học cơ sở nói chung. Và các em học sinh lớp 8 nói riêng trong việc tiếp thu kiến thức trong các bài giảng của thầy cô.PHIẾU GÓP Ý SGK TIẾNG ANH 8

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trong thời buổi công nghiệp hóa- hiện đại hóa hiện nay. Môn Tiếng Anh là một trong những môn học chính và quan trọng. Không thể thiếu ở bất kỳ cấp học nào. Chính vì vậy chúng tôi rất mong muốn đây sẽ là tài liệu để thầy cô cùng tham khảo nội dung phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh, theo chương trình giáo dục phổ thông mới trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội dung tài liệu

Dưới đây là Mẫu phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh sách mới. Thầy cô hãy tham khảo để đóng góp những đánh giá, nhận xét và đưa ra ưu nhược điểm. Để bổ sung vào phiếu góp ý, như vậy môn học trong bộ sách giáo khoa được hoàn thiện và thu hút các em vào bài giảng hơn.PHIẾU GÓP Ý SGK TIẾNG ANH 8

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập mệnh đề quan hệ nâng cao chọn lọc lớp 8 mới nhất!

Tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây hoàn toàn là miễn phí, nên thầy cô có thể yên tâm tải file tài liệu đính kèm bên dưới để tham khảo và góp ý.

Ví dụ: Trong bộ sách i- learn Smart world (Võ Đại Phúc –  ĐHSP TP.HCM)

– Hình thức: Hình ảnh minh họa đẹp, hấp dẫn, phù hợp nội dung bài học.
– Nội dung:
+ Kiến thức logic, tường tận và rõ ràng.
+ Diễn đạt dễ hiểu, giáo viên và học sinh đều dễ tiếp cận, dễ nhớ, dễ học.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn