Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình môn Tiếng Việt lớp 4 có dạng bài rất hay và thú vị đó là các câu hỏi trắc nghiệm Luyện từ và câu. Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến thầy cô và các em học sinh bộ tài liệu này: “Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4”.Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là bộ tài liệu thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra cũng như học kỳ. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của dạng bài này nên chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp bộ tài liệu này từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK nên thầy cô và các em học sinh có thể tải về để tham khảo.

Nội dung tài liệu

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4 có đáp án sẽ giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị cho bài thi cuối kì 2 lớp 4, cuối năm học đạt kết quả cao. Bộ tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà ko lo mất phí.

Có thể bạn quan tâm:  Soạn bài Con chuồn chuồn nước

Ví dụ: Bài tập Đúng – Sai: Điền Đ (Đúng) hoặc S (Sai) vào ô trống ở đầu câu em cho là đúng.

1. “Hiếu thảo” có nghĩa là ăn ở tốt với người trong gia đình như: Ông, bà, cha, mẹ,…

2 “Tự tin” cùng nghĩa với “tự cao”.

3 Tục ngữ “Ở hiền gặp lành” khuyên ta sống hiền lành, nhân hậu.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Luyện từ và câu lớp 4

Bài tập trắc nghiệm: Khoanh tròn chữ cái ở đầu ý trả lời đúng nhất.

A. Đối tượng 1:

1/ Chọn ý em cho là đúng nhất “Nhân hậu” có nghĩa là:

a. Nhân ái, lục đục, hiền hậu

b. Nhân từ, chia rẽ, nhân ái

c. Nhân từ, đùm bọc, bất hoà

d. Nhân từ, nhân ái, hiền hậu

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số tài liệu Luyện từ và câu lớp 4 như: Luyện từ và câu lớp 4: Luyện tập về câu hỏiLuyện từ và câu lớp 4: Câu kể,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn