Đề thi trạng nguyên tiếng Việt 4 (19 vòng)

Trạng nguyên Tiếng Việt là một trong những sân chơi thú vị và bổ ích nhất dành cho học sinh Tiểu học. Mỗi năm, cuộc thi online này thu hút sự chú ý của hàng triệu “thí sinh nhí” trên cả nước.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thể lệ cuộc thi

Các thí sinh sẽ đăng ký trực tuyến và thử sức qua 19 vòng thi. Lần lượt là thi Hương – thi Hội – thi Đình. Bên cạnh Tiếng Việt, cuộc thi còn có các lựa chọn khác. Ví dụ như thi Tiếng Anh, Toán, Lịch sử, Địa lý, Khoa học thường thức… Các câu hỏi của Trạng nguyên Tiếng Việt đều sát với chương trình giảng dạy trong sách giáo khoa. Đây là cách rèn cho trẻ nắm vững cách sử dụng tiếng Việt và bổ sung tri thức về các môn học khác.

Cách tạo tài khoản thi

Bước 1: Truy cập website: https://trangnguyen.edu.vn.

Bước 2: Click vào nút Đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Bao gồm họ tên, mật khẩu, tên đăng nhập, địa chỉ, trường… Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 4: Đường đi Sa Pa

Bước 4: Sau khi nhập mã xác nhận, ấn vào nút Tôi đồng ý. Với các Điều khoản của chương trình vào tiếp tục click vào Đăng ký.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo tạo tài khoản thành công. Lúc này bạn có thể về lại trang chủ để bắt đầu thi.

Trên đây là những thể lệ và cách tạo tài khoản để tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt. Với những gia đình có trẻ đang học Tiểu học. Thì đây là một sân chơi rất bổ ích để củng cố kiến thức cho bé, giúp bé ghi nhớ và học hỏi tốt hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương

4 Bình luận

  1. lmasmiiuw819o
  2. con cặc
  3. Cường
  4. 25g24uwuBN2N ƯNBED 4 B E NRNGIHTBGNNN GBF GBNRGHRENGN FE RF NFBVREU DFXC FDGB RRDJG3WSKJF UH2IGE8F7U435YVFBFBNFRNSMLMFJ GỤ4HYU4RITIIKKKKKKKKKKKKKKKKK Ề42NWESDXC FQ FNXUI12G3QWVASBJ9OEWD

Để lại Lời nhắn