Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 6 thí điểm năm 2020

Đề cương đầy đủ gồm những phần nào?

Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 6 thí điểm có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, đây lại là những tài liệu rất hữu ích trong việc giúp các bạn ôn tập toàn bộ chương trình.

Một đề cương đầy đủ sẽ gồm 2 phần: lý thuyết và bài tập áp dụng. Phần lý thuyết sẽ liệt kê ra những từ vựng, cấu trúc được học trong chương trình Tiếng Anh 6. Nhìn chung, với chương trình Tiếng Anh lớp 6 thì lượng kiến thức không quá nhiều.

Phần thứ hai là phần bài tập áp dụng. Đây là phần giúp học sinh ôn tập lại những kiến thức đã học. Đây là một phần rất quan trọng đánh giá xem bạn đã học được những gì?

Đề cương đầy đủ ôn tập tiếng Anh lớp 6

Trong phần này, chúng tôi xin gửi đến bộ đề cương ôn tập Tiếng Anh 6 thí điểm năm 2020. Đây là một trong những tài liệu mà chúng tôi rất tâm đắc. Chắc chắn nó sẽ giúp các bạn nhiều trong quá trình ôn tập.

Đề cương Tiếng Anh 6 này gồm đầy đủ 2 phần. Các bạn có thể dễ dàng dùng nó trong ôn tập Tiếng Anh cả năm, chuẩn bị cho đề thi học kì 1 hoặc thi học kì 2 Tiếng Anh lớp 6. Hoặc trong các đề kiểm tra thì đây cũng là tài liệu rất lí tưởng.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6 đầy đủ theo chương trình mới

Trong đề cương cũng cập nhật đầy đủ những dạng bài thường gặp. Do đó, các bạn chỉ cần 1 tài liệu nhưng có thể ôn tập trọn vẹn rất nhiều kiến thức. Đây là một tài liệu rất bổ ích. Các bạn nên tải về và sử dụng nó thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn