ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP TOÁN KÌ 1 LỚP 3

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh tiểu học nói chung hay các em học sinh lớp 3 nói riêng thì kì thi học kì là rất quan trọng. Để bổ trợ cho các em trong quá trình học tập và ôn luyện. Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam có tổng hợp Đề cương ôn tập Toán kì 1 lớp 3 trong tài liệu đính kèm bên dưới.ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP TOÁN KÌ 1 LỚP 3

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương được chúng tôi tổng hợp từ các dạng bài tập theo chuyên đề, để các em học sinh dễ luyện tập. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK Toán lớp 3. Một hình thức củng cố cũng như ghi nhớ kiến thức chính là ôn luyện đề, hiểu được tầm quan trọng của kì thi nên chúng tôi hy vọng rằng với bộ tài liệu này sẽ giúp cho các em học sinh tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Nội dung tài liệu

Với tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây: Đề cương ôn tập Toán kì 1 lớp 3 được chúng tôi tổng hợp thành 12 câu hỏi chính như:

– Câu 1: Cộng trừ các số có 3 chữ số

Có thể bạn quan tâm:  Bài toán lớp 3: tìm một trong các phần bằng nhau của một số

– Câu 2: Nhân, chia số có 2 chữ số hoặc 3 chữ số với số có 1 chữ số

– Câu 3: Góc vuông, góc không vuông

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP TOÁN KÌ 1 LỚP 3

Mỗi chuyên đề sẽ có dạng bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao. Các em hãy yên tâm tải về để luyện tập nhé vì file đính kèm chúng tôi gửi ở bên dưới đây là hoàn toàn miễn phí. Đừng quên việc rèn luyện chăm chỉ tất cả các dạng bài tập Toán lớp 3 này. Để nắm chắc kiến thức yên tâm bước vào kì thi học kì sắp tới nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn