Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an năm 2020- 2021

Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an tổng hợp kiến thức và bộ đề ôn tập toán lớp 4 kì 2. Các em học sinh tham khảo và ôn tập tốt cho bài kiểm tra nhé!

Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2  năm 2020- 2021

Đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an có gì?

Trong bộ đề cương, chúng tôi đã tổng hợp các kiến thức toán đã được học trong kì 2. Toán lớp 4 bao gồm các phần số học, đại lượng, giải toán có lời văn.

Phần số học, học sinh cần ôn tập kĩ về số tự nhiên và phân số. Nắm rõ cách so sánh, tìm thành phần chưa biết, các phép tính với số tự nhiên và phân số.

Nắm rõ công thức tính chu vi, diện tích hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành. Đổi đơn vị chính xác.

Giải toán có lời văn học sinh cần ôn tập phần tìm số trung bình cộng,tìm hai số khi biết tổng và hiệu, tìm phân số của một số.

Đề cương ôn tập cũng đã hệ thống lại những kiến thức toán các em đã học trong kì 2 lớp 4. Học sinh dựa vào đó để nắm rõ mình cần học những gì.

Đề cương cũng có phần bài tập và đáp án để các em làm và đối chiếu kết quả. Ôn tập kĩ các kiến thức vạch ra trong đề cương để có kỳ thi học kì 2 tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Cách tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của chúng dễ hiểu nhất

Tuyển tập đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 co dap an năm 2020- 2021

Cách học toán lớp 4 hiệu quả

Toán lớp 4 khó hơn về mặt kiến thức so với các khối khác của tiểu học. Để học tốt toán lớp 4, các em cần chú ý ôn tập kĩ các kiến thức được học.

Làm đề cương ôn tập cũng là một cách để tổng hợp lại kiến thức đã học. Đề cương sẽ giúp học sinh khái quát lại những nội dung đã học. Các em có thể dựa vào đó để đưa ra cách học hợp lí cho bản thân.

Tài liệu chúng tôi tổng hợp đề cương ôn tập toán lớp 4 học kỳ 2 đầy đủ nội dung về kiến thức và bài tập luyện tập. Chúc các em học sinh học tốt môn toán 4 nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

Để lại Lời nhắn