Đề kiểm tra 1 tiết công dân 10 hk1

Đề kiểm tra 1 tiết công dân 10 hk1 để cho các bạn lớp 10 ôn thi môn giáo dục công dân. Đề thi sưu tầm sẽ giúp học sinh lớp 10 thi thử xem kết quả học tập môn giáo dục công dân tới đâu. Thông qua đó đánh giá được lượng kiến thức. Biết được cần ôn trọng tâm bài nào, mục tiêu nào để đạt điểm cao trong đề thi công dân cuối kì 1.

Tầm quan trọng của đề thi

Hiện nay kì thi trung học phổ thông quốc gia cũng đưa môn giáo dục công dân vào bài thi chung. Do vậy các em học sinh cần nắm vững kiến thức công dân ngay từ năm lớp 10. Hạn chế được việc phải ôn quá nhiều kiến thức trong năm lớp 12.

Đề thi 1 tiết môn giáo dục công dân này được sưu tầm. Nhằm mục đích giúp các em lớp 10 ôn tập lại kiến thức đã học. Chủ yếu là các bài được học trong 3 đến 4 tuần đầu kì 1 lớp 10. Làm đề là cách các em học nhanh nhất. Từ đó các em biết được mục tiêu cũng như cấu trúc của đề thi.

đề kiểm tra 1 tiết công dân 10 hk1

Đề thi được tổng hợp từ các mục tiêu đầu bài và cuối bài của mỗi tiết học giáo dục công dân. Tài liệu này được sưu tầm có 2 đề thi. Đáp ứng được nhu cầu của thầy cô và các em học sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 GDCD 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

đề kiểm tra 1 tiết công dân 10

Cấu trúc của một đề thi công dân 1 tiết chuẩn

Theo quy định mới, cấu trúc của đề thi phải đảm bảo 2 phần. Phần trắc nghiệm gồm các câu hỏi lý thuyết ngắn. Và phần tự luận đánh giá kết quả học tập chính xác của các em. Bộ đề thi này đều đáp ứng các yêu cầu đó. Vì vậy các thầy cô và các em lớp 10 yên tâm thử sức nhé.

Ngoài ra các em học sinh có thể tham khảo thêm đề thi 1 tiết môn toán lớp 10, để thi 1 tiết môn lý lớp 10,…để ôn tập kiến thức nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn