Đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 học kì 1

Đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 học kì 1 dành cho các bạn lớp 1 ôn thi trước kì thi học kì 1. Bộ đề rất hữu ích đối với học sinh lớp 10. Giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập lại kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đề còn giúp các giáo viên thêm tư liệu vào các bài giảng, bài kiểm tra cho học sinh lớp 10 môn tiếng anh.

Tổng quan tài liệu

Bộ đề sưu tầm dưới đây được chúng tôi sưu tầm từ 10 đề khác nhau. Các đề thi tiếng anh lớp 10 không bị trùng câu hỏi với nhau nên đảm bảo được chất lượng của đề thi. Nội dung của đề chú trọng vào chương trình đề ra cho học sinh lớp 10 môn tiếng anh kì 1. Vì vậy rất thích hợp để sử dụng đề trong quá trình ôn tập và kiểm tra.

dề tiếng anh lớp 10

Mỗi đề trong bộ đề sẽ có 40 câu hỏi. Các câu hỏi có thể là dạng trắc nghiệm hoặc câu dạng viết lại câu ngắn. Độ khó của các đề đều tương đương nhau. Do đó các em học sinh hoàn toàn có thể tải về để rèn luyện kiến thức trong một thời gian ngắn.

Kì 1 tiếng anh lớp 10 chủ yếu học các chủ đề về các thì trong tiếng anh, các chia động từ của câu và các cấu trúc tiếng anh. Vì thế cấu trúc các đề thi tiếng anh lớp 10 cũng xoay quanh các chủ đề trên. Mỗi câu hỏi trong đề đã được đánh dấu đáp án đúng. Dễ dàng cho việc kiểm tra kết quả sau khi làm bài.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 tiếng Anh 10 – Tổng hợp đề trên cả nước

thi tiếng anh kì 1

Thi cuối kì 1

Kì 1 năm lớp 10 là kì thi đầu tiên sau khi lên cấp 3. Do vậy kết quả bài thi sẽ đánh giá được tình hình học tập của các em khi lên môi trường học mới. Từ đó các em có mục tiêu học tập kì sau rõ ràng hơn. Có định hướng dần trong cả 3 năm cấp 3. Không chỉ làm đề thi tiếng anh lớp 10 kì 1 để đạt điểm cao. Các em cũng cần ôn luyện các môn khác thông qua làm đề như đề thi toán lớp 10 kì 1, đề thi hóa lớp 10,….

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

 

 

Để lại Lời nhắn