Đề kiểm tra 1 tiết Địa lý 11 hk1 trắc nghiệm có đáp án

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập Địa lý lớp 11 học kì 1. Chúng tôi có tổng hợp Đề kiểm tra 1 tiết Địa lý 11 hk1 trắc nghiệm có đáp án trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp đầy đủ đề thi và đáp án chi tiết. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung ôn tập học kì 1 Địa lý lớp 11

Theo phương thức đổi mới cách học và thi, đề kiểm tra Địa lý lớp 11 có dạng trắc nghiệm hoặc trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Do đó, các bạn cần có phương pháp học và ôn hiệu phù hợp để đạt kết quả cao.

Đối với bài kiểm tra 1 tiết học kì 1 Địa lí 11. Các bạn cần ôn tập những nội dung trong nửa đầu chương trình Sách giáo khoa. Đó là những nội dung sau:

  • Sự tương quan về trình độ phát triển kinh tế – xã hội của các nhóm nước. Cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại

  • Xu hướng toàn cầu hóa, khu vực hóa kinh tế

  • Một số vấn đề mang tính toàn cầu

  • Một số vấn đề của châu lục và khu vực

Mỗi nội dung tương đương với mỗi bài học các bạn cần ôn tập để chuẩn bị tốt cho bài thi học kì 1 Địa lí lớp 11.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Địa lí 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Phương pháp học và ôn tập hiệu quả

Địa lý là môn học đòi hỏi các bạn học thuốc rất nhiều. Do đó, các bạn hãy chăm chỉ học thuộc ngay sau khi học xong một bài học. Vì như thế sẽ rất dễ nhớ khi các bạn vừa được thầy cô giảng dạy trên lớp.

Ngoài ra, hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi trong Đề kiểm tra 1 tiết Địa lý 11 hk1 trắc nghiệm có đáp án. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn