Đề thi học kì 1 Địa lí 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Tổng hợp kiến thức học kì 1

Giai đoạn ôn tập cho đề thi học kì 1 Địa lí 11 đang đến gần, chúng tôi lại tiếp tục cung cấp đề thi thử cho các bạn. Nhưng để làm được những đề này, các bạn cần phải ôn tập lại những kiến thức đã học.

Dưới đây là những chủ đề có trong học kì 1 Địa lí 11:

  • A: Khái quát nền kinh tế-xã hội thế giới: Một số vấn đề châu lục và khu vực
  • B: Địa lí khu vực và quốc gia
  • Hoa Kỳ
  • Liên minh châu Âu
  • Liên Bang Nga

Trong các bài học kì 1 này, học sinh chủ yếu nghiên cứu về tự nhiên, dân cư, xã hội,, kinh tế của các khu vực trên thế giới. Cũng tương tự như nghiên cứu các đặc điểm của Việt Nam về dân số, khí hậu, sông ngòi Việt Nam trong Địa lí 9, 10 nhưng chỉ khác là chuyển ra khu vực thế giới.

Đề thi học kì 1 Địa lí 11

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Trong bài hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tài liệu chọn lọc về đề thi học kì 1 Địa lí 11. Chắc chắn tài liệu này sẽ là công cụ đắc lực để ôn tập kì thi sắp tới.

Tài liệu là tập hợp những đề thi hoặc thi thử học kì 1 của các trường năm 2020. Hầu hết các đề đều theo cấu trúc đề thi mới của Bộ Giáo dục. Mỗi đề thi đều có đáp án chi tiết. Do đó, sẽ rất thuận lợi cho các bạn kiểm tra đối chiếu và ôn tập lại phần kiến thức bị hổng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra 1 tiết Địa lý 11 hk1 trắc nghiệm có đáp án

Việc ôn tập học kì 1 là giai đoạn quan trọng, quyết định thành quả học tập. Do đó, hãy cố gắng làm đề thi thử trước khi kì thi thật diễn ra. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn