Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1 có đáp án

Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1 có đáp án là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô và các bạn học sinh đang chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.

Những sai lầm mắc phải khi làm bài kiểm tra

Những sai lầm khi các bạn làm bài kiểm tra 1 tiết mà chúng tôi chỉ ra sau đây được đánh giá thông qua các khảo sát dành cho các bạn học sinh. Hi vọng các bạn có thể rút ra được những sai lầm nên tránh khi làm bài

Một số sai lầm mà các bạn lớp 12 hay mắc phải như sau:

Không biết căn thời gian quy định. Đôi khi các bạn bị mất quá thời gian ở những câu không chắc chắn đúng hay sai. Điều này làm ảnh hưởng cá quá trình làm bài thi của các bạn. Hãy đánh dấu câu đó lại hoặc khoanh bừa một đáp án. Đề phòng trường hợp hết thời gian bạn không kịp làm

Không xem lại bài sau khi làm xong. Các bạn không nên chủ quan khi đã làm xong trước. Bình tĩnh kiểm tra lại phần bài làm một lần nữa trước khi nộp cho các thầy cô nhé.

Quên không khoanh hay không làm. Nhiều bạn có câu dễ quá nên lười làm, tập trung câu khó. Khi hết thời gian mà câu dễ chưa làm, câu khó cũng không biết đúng hay sai. Đừng như vậy. Cứ dễ trước khó sau nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra tiếng anh lớp 12 học kì 2

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1

Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1 có đáp án

Đề kiểm tra 1 tiết làm trong 45 phút với đầy đủ các dạng câu hỏi, bài tập. Nhưng sẽ dễ và rút ngắn hơn so với đề thi tiếng anh lớp 12 học kỳ 1. Chúc các bạn ôn tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Nguyễn An

Để lại Lời nhắn