Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Những sai lầm khi học môn lịch sử

Môn lịch sử là môn học nghiên cứu về sự kiện, nhân vật trong quá khứ. Trước khi nói đến đề thi giữa kì 1 lịch sử 11, chúng tôi sẽ nói đến hai sai lầm các bạn thường mắc phải khi học lịch sử.

Thứ nhất, học thuộc lịch sử theo kiểu học vẹt. Phương pháp học này có thể giúp các bạn nhớ trong một thời gian ngắn. Nhưng để hiểu rõ những gì đã học thì lại rất khó. Do đó, các bạn nên sử dụng những phương pháp học thuộc như sơ đồ tư duy hay trục thời gian để học.

Thứ hai, không bao giờ đọc lại. Sau khi học trên lớp, các bạn không bao giờ đọc lại bài cũ. Hoặc chỉ đến cuối kì mới đọc lại toàn bộ và bắt đầu học vẹt. Chỉ cần sau mỗi bài học, các bạn đọc lại 1 lần thì đã có thể ghi nhớ kiến thức đó lâu hơn. Như vậy, khi đến cuối kì lịch sử các bạn không mất quá nhiều thời gian để đọc lại nữa.

Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 11
Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 11

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu đề thi giữa kì 1 lịch sử 11. Đây sẽ là công cụ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức, chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Lịch sử 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Các bạn nên tập làm quen với đề thi lịch sử trước bằng cách bấm thời gian và làm như thi thật. Sau đó các bạn sẽ đối chiếu kết quả. Như vậy, các bạn có thể biết được phần kiến thức bị hổng. Sau đó là học lại phần kiến thức chưa vững đó.

Ngoài tài liệu lịch sử này, chúng tôi còn cung cấp tài liệu môn khác như môn Toán 11, công nghệ 11, … Hi vọng bạn đọc có thể đọc tài liệu và cho chúng tôi ý kiến để hoàn thiện trang web. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn