Đề thi học kì 1 Toán 11 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 10 đề có đáp án

Khung chương trình học kì 1 Toán 11

Chương trình Toán 11 được đánh giá là một chương trình nhiều và khó. Vậy để chuẩn bị cho đề thi học kì 1 Toán 11 học sinh cần chuẩn bị những gì về mặt kiến thức?

Dưới đây là khung chương trình trọng tâm của học kì 1 lớp 11:

Đây là những chương kiến thức thuộc cả chuyên đề đại số và hình học lớp 11. Có rất nhiều dạng toán cả cơ bản và nâng cao cho những chuyên đề này. Do đó, học sinh cần phải sắp xếp thời gian ôn tập từ sớm để nắm được toàn bộ những dạng toán.

Đề thi học kì 1 toán 11

Phương pháp học tốt Toán 11

Để chuẩn bị cho đề thi học kì 1 Toán 11, học sinh cần chuẩn bị cả về mặt kiến thức lẫn tinh thần. Kiến thức thì nắm vững những dạng toán và phương pháp giải. Vấn đề này sẽ rất dài do đó chúng tôi đề cập ở những bài viết khác.

Còn về mặt tinh thần, các bạn nên có một phương pháp ôn tập học kì 1 thật tốt. Để đến ngày thi sẽ có tâm thế tốt nhất. Các bạn có thể dùng nhiều phương pháp học tốt như cách phân bổ thời gian từng ngày. Hoặc sử dụng sơ đồ tư duy để ghi nhớ kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm có đáp án

Bên cạnh đó, các bạn cũng hạn chế tối đa sử dụng sách giải. Chỉ sử dụng để kiểm tra kết quả hoặc khi không làm được bài. Nên ưu tiên hỏi thầy cô bạn bè thì sẽ nhớ lâu hơn. Chúc các bạn chuẩn bị cho đề thi học kì 1 lớp 11 thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn