Đề thi học kì 1 môn Khoa học lớp 5 năm 2022 – 2023 Tải nhiều

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo. Cùng các em học sinh bộ tài liệu về môn Khoa học lớp 5 rất hay và thú vị. Môn Khoa học không chỉ là môn học khô khan trên sách vở. Mà đây còn là môn học áp dụng vào đời sống. Sinh hoạt hàng ngày của các em. Nên môn học này tuy là môn học phụ. Nhưng cũng vô cũng quan trọng.Đề thi học kì 1 môn Khoa học lớp 5 năm 2022 - 2023

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì 1 môn Khoa học lớp 5 năm 2022 – 2023 được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung môn học bám sát kiến thức học trong SGK môn Khoa học. Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong việc ghi nhớ lại kiến thức đã học trên lớp trong học kì vừa qua được chính xác.

Nội dung tài liệu

Tài liệu có đáp án và bảng ma trận đề thi chuẩn theo Thông tư 22. Mỗi đề thi chúng tôi gửi đến đều có kèm đáp án nên các em học sinh có thể dễ dàng trong việc tự đánh giá năng lực cũng như kiến thức mình nắm được. Để tự đưa ra phương pháp học để đạt kết quả tốt hơn.Đề thi học kì 1 môn Khoa học lớp 5 năm 2022 - 2023

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Khoa học 5 bài 18

Một hình thức ghi nhớ và ôn tập lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em, bên cạnh đó tài liệu này sẽ là tài liệu tham khảo hay để các thầy cô giáo bổ sung vào đề thi cũng như kiểm tra của các thầy cô.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

12 Bình luận

 1. Đinh thị minh hằng
 2. Khách
 3. Khách
 4. Quân
 5. Quân
 6. Khách
 7. khôi nguyên
 8. khôi nguyên
 9. ngu
 10. Khách
 11. trần ngọc được
 12. trần ngọc được

Để lại Lời nhắn