Giáo án Khoa học 5 bài 18

Giáo án bài phòng tránh bị xâm hại là giáo án khoa học lớp 5. Được trình bày ngắn gọn. Giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được một số quy tắc an toàn cá nhân. Để các em có thể phòng tránh bị xâm hại. Và nhận biết được nguy cơ khi bản thân có thể bị xâm hại.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Xâm hại tình dục trẻ em luôn là vấn đề nóng được xã hội quan tâm. Đặc biệt là với nhiều bậc phụ huynh, họ tỏ ra lo ngại. Khi không có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực này. Bên cạnh sự giúp đỡ của người lớn. Chính các em học sinh cũng là người quyết định sự an toàn cho bản thân.

Giáo án này nhằm giúp thầy cô có thể chuẩn bị bài giảng cho các em học sinh. Với cách trình bày ngắn gọn giúp thầy cô và các em có thể hiểu kĩ hơn. Các em học sinh lớp 5 là lứa tuổi sẵn sàng để có thể hiểu biết thêm về việc phòng tránh bị xâm hại.

Môn khoa học lớp 5 bài 18 sẽ giúp học sinh nâng cao kiến thức về an toàn cho bản thân. Giáo án đầy đủ và được phân chia khá rõ ràng. Bao gồm hai mục hoạt động của giáo viên và các bạn học sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương Khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 2 có đáp án

Và có nhiều câu hỏi cũng như tình huống để các em học sinh có thể hình dung rõ hơn. Có những hoạt động nhóm và việc này giúp các em học sinh tương tác nhiều hơn với giáo viên.

Việc các thầy cô chuẩn bị sẵn giáo án cho chương trình giảng dạy. Giúp các em học sinh có thể chuẩn bị bài trước khi học tập. Vừa giúp các em học sinh hiểu biết thêm về an toàn cho bản thân. Cũng giúp các thầy cô nâng cao chất lượng học tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn