Đề thi học kỳ 2 tiếng Anh 9 – Tổng hợp đề trên cả nước

Tầm quan trọng của đề thi học kỳ 2 Tiếng Anh 9

Cùng với Tiếng Anh 8, Tiếng Anh 9 là chương trình trọng tâm ở trung học cơ sở. Đây là chương trình nặng và khó nhất. Toàn bộ khung chương trình gồm nhiều chủ đề, từ vựng, ngữ pháp. Nghiễm nhiên đề thi cuối kỳ cũng khó tương tự. Kỳ thi cuối kỳ sẽ đánh giá năng lực học tập ôn luyện của các bạn trong suốt những năm học cấp 2. Như các bạn đã biết sau kỳ thi cuối lớp 9 là giai đoạn ôn thi lớp 10. Trong khi đó, nội dung thi sẽ rơi phần lớn vào kiến thức lớp 9. Nếu như vốn Tiếng Anh lớp 9 tốt thì kết quả thi vào lớp 10 cũng sẽ khả quan hơn.

Do vậy, kỳ thi cuối kỳ này sẽ là bài kiểm tra giúp định vị học lực và đưa ra giải pháp ôn tập hiệu quả.

Luyện đề như thế nào để hiệu quả nhất?

Tài liệu dưới đây, chúng tôi cung cấp 5 đề thi học kỳ 2 Tiếng Anh 9 của nhiều trường khác nhau. 5 đề này sẽ giúp các bạn luyện tập để thi. Phương pháp luyện đề cũng cần phải lựa chọn cho từng các nhân.

Chúng tôi ưu tiên vừa luyện đề kết hợp với kiểm tra kiến thức. Tức là làm hết một lượt đề, sau đó kiểm tra đáp án. Đối với những câu sai thì tìm hiểu tại sao sai rồi ghi lại công thức, lưu ý. Mỗi ngày chỉ làm 1 đề, nhưng làm phải rất kỹ, rà đi rà lại cả kiến thức đã học và kiến thức mới hoặc kiến thức sai. Bấm thời gian làm bài như đề thi thật. Các bạn nên dùng bút màu để đánh dấu phần kiến thức bị sai. Hoặc có thể sử dụng quyển sổ nhỏ ghi toàn bộ công thức gặp trong đề thi. Áp dụng thành thạo phương pháp này thì chắc chắn không còn lo sợ phải đối mặt với kỳ thi cuối kỳ khắc nghiệt nữa rồi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện 2018-2019

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn